Rửa thiết bị dụng cụ phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Dương
  • Địa chỉ: Số 128 Quán Thánh, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm Skymen JP-040S
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Rửa dụng cụ thiết bị tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

rua-thiet-bi-y-te

Độ sạch sẽ cao là điều rất quan trọng trong thực hành y tế an toàn, cấy ghép. Dụng cụ và thiết bị y tế có thể đã bị dính chất lỏng trong cơ thể trong khi thiết bị cấy ghép thường có cặn, nhiễm khuẩn. Làm sạch bằng sóng siêu âm sử dụng các bong bóng tạo lỗ cực nhỏ để phá vỡ và đánh bật sự nhiễm bẩn trên bề mặt một cách nhanh chóng và hoàn toàn.

Làm sạch bằng sóng siêu âm an toàn và hiệu quả

Máy làm sạch bằng sóng siêu âm y tế tạo ra các bong bóng tạo bọt cực nhỏ khắp bể làm sạch. Khi những bong bóng này vỡ ra, chúng phát ra một tia cực nhỏ nhưng cực mạnh giúp đánh bật chất gây ô nhiễm khỏi bề mặt của các thiết bị cần làm sạch. Hàng triệu bong bóng tạo ra một hành động chà mạnh giúp bề mặt thiết bị hoàn toàn sạch sẽ.

So với chà và làm sạch thủ công, tẩy rửa bằng sóng siêu âm an toàn hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Làm sạch thủ công các vật sắc nhọn như kéo có thể dẫn đến vết thương hoặc vết cắt và quá trình này có thể chậm và tốn nhiều công sức. Với làm sạch bằng sóng siêu âm, các bộ phận được đặt trong một giỏ ngâm trong bể làm sạch có thể là nước tinh khiết hoặc dung dịch có chất tẩy rửa nhẹ hoặc chất khử trùng. Sau khoảng thời gian định giờ từ 10 đến 20 phút, các bộ phận sạch có thể được lấy ra khỏi bồn mà không cần giám sát quá trình làm sạch.

Việc vệ sinh thiết bị y tế bằng tay hoặc bằng cách ngâm nước đặc biệt khó khăn nếu thiết bị có hình dạng phức tạp hoặc các khe hở và kẽ hở khó làm sạch. Các bong bóng được tạo ra bởi chất tẩy rửa siêu âm hoạt động ở bất cứ nơi nào có dung dịch tẩy rửa. Dung dịch và bong bóng có thể làm sạch bên trong các lỗ, dọc theo các vết nứt, trên bề mặt gồ ghề và trong các ren của đai ốc và bu lông. Thông qua việc làm sạch nhanh chóng và hiệu quả, máy làm sạch siêu âm y tế tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

rua-thiet-bi-y-te

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ sử dụng bể rửa siêu âm Skymen JP-040S 10L

Liên hệ với HSVN Tòa Cầu, Rửa thiết bị dụng cụ phòng khám chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của bác sỹ Dương có cơ sở tại Ba Đình Hà Nội đã tìm hiểu và cần tư vấn sản phẩm có dung tích phù hợp. Chúng tôi khuyên dùng bể rửa siêu âm Skymen dung tích 10L.

Sản phẩm đã được bàn giao với đầy đủ giấy tờ bảo hành. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp công nghệ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.185.6888 để được tư vấn chi tiết.

rua-thiet-bi-y-te

rua-thiet-bi-y-te

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)