Chào mừng bạn truy cập vào hệ thống website của VietSkymen Việt Nam tại địa chỉ skymen.vn. Hệ thống website chúng tôi được bảo mật tuyệt đối qua giao thức SSL với hình thức thanh toán COD, qua ngân hàng, chúng tôi cam kết bảo mật thong tin khách hàng, thông tin cá nhân theo đúng quy định của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về quy định “Bảo mật thông tin”, bạn vui lòng đọc & tìm hiểu kỹ chính sách dưới đây.

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi cam kết không thu thập thông in liên quan đến đời tư khách hàng, các thông tin chúng tôi lưu giữ và thù thập đơn giản chỉ bao gồm : Họ và tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, giới tính, số điện thoại, ngày sinh nếu có.

Đối với cổng thanh toán trực tuyến, khách hàng yên tâm bởi VietSkymen không giữ thông tin, thông tin quản lý trực tiếp từ ngân hàng mà quý khách hàng đang sử dụng.

Sử dụng thông tin thu thập

Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập để tiến hàng giao hàng, vận chuyển hàng hóa theo hình thức COD, giao hàng tận nhà. Ngoài ra, chúng tôi giữ một số thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng trong thời gian sử dụng sản phẩm, có kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt hơn, thu thập ý kiến khách hàng để cải tiến sản phẩm và dịch vụ.

Thời gian lưu trữ

Thông tin khách hàng lưu trữ qua hệ thống tổng đài CMS riêng biệt, phần mềm quản lý kho & trên website của chúng tôi. Đối với yêu cầu xóa dữ liệu khách hàng, quý khách có thể gửi yêu cầu qua trang liên hệ hoặc gọi điện cho tổng đài hỗ trợ, hoặc email cho chúng tôi theo email : cskh@hsvn.com.vn.