Bể rửa siêu âm cho nhà hàng, khách sạn

Làm sạch các thiết bị và thành phần thực phẩm và đồ uống với bể rửa siêu âm giúp tiết kiệm tối đa và công sức cho doanh nghiệp.

Quá trình rửa thương mại và rửa thủ công không thể so sánh với quá trình làm sạch hoàn toàn mà thiết bị thực phẩm và đồ uống nhận được từ sóng siêu âm. Làm sạch bằng sóng siêu âm giúp loại bỏ sự tích tụ của dầu, siro, thức ăn, vết bẩn và các chất gây ô nhiễm khác mà các thiết bị trong ngành này thường xuyên trải qua.

Những lưu ý quan trọng bạn cần phải biết khi sử dụng máy rửa siêu âm

Siêu âm là cách thân thiện với môi trường để làm sạch triệt để các vật dụng từ và trên đường thực phẩm. Nó thậm chí còn loại bỏ hiệu quả bụi bẩn và chất gây ô nhiễm từ máy làm mát nước mà không cần phụ thuộc vào lượng hóa chất quá nhiều.

Các vật dụng trong nhà bếp có thể làm sạch với bể rửa siêu âm bao gồm:

Dụng cụ chế biến

Công nhân trong ngành công nghiệp thịt dành nhiều giờ liên tục để vệ sinh thiết bị của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu thời gian đó có thể được giảm xuống đáng kể? Làm sạch bằng sóng siêu âm là câu trả lời, bằng cách cắt giảm lượng thời gian, tiền bạc và nhân công mà các lò mổ bỏ ra để làm sạch dao, tạp dề bằng lưới thép không gỉ và găng tay.

Thùng lưu trữ sữa

Kéo dài tuổi thọ của các mặt hàng như khuôn pho mát và thùng nhựa mà bạn sử dụng để vận chuyển sữa. Siêu âm có thể tiết kiệm tiền sữa bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả để loại bỏ chất gây ô nhiễm.

Thủy sản

Nước biển, tảo, dầu mỡ, cát, vảy cá và chất bẩn tích tụ trên guồng đánh cá và các thiết bị khác có thể làm hỏng chúng và rút ngắn tuổi thọ của chúng. Làm sạch bằng sóng siêu âm làm sạch nhẹ nhàng và triệt để ngay cả những bộ phận phức tạp nhất.

SANSEI Việt Nam rửa linh kiện máy móc bằng bể rửa siêu âm 30L đạt hiệu quả xử lý bụi theo yêu cầu

Từ những vật dụng lớn nhất được tìm thấy trong nhà bếp thương mại cho đến những vật dụng nhỏ nhất, làm sạch bằng sóng siêu âm nhanh chóng và loại bỏ tạp chất cũng như thực phẩm đã nấu chín một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sóng siêu âm thậm chí có thể làm sạch hiệu quả các vật dụng được sử dụng nhiều nhất, chẳng hạn như lò nướng, bộ lọc, đồ dùng, nồi và chảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)