Bộ chuyển đổi sóng siêu âm JP-1036I rửa ống nhựa làm mũi tên

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH Bảo Liên
  • Địa chỉ: Thửa đất số 193 tờ bản đồ số 09, Ấp Vườn Vũ, Xã Tân Mỹ, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
  • Sản phẩm: Bộ chuyển đổi sóng siêu âm JP-1036I
  • Số lượng: 01 bộ
  • Yêu cầu: Rửa ống nhựa linh kiện làm mũi tên
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Nhìn những lô hàng mũi tên được xuất xưởng mỗi ngày dễ làm cho người ta cảm tưởng rằng việc sản xuất ra nó vô cùng đơn giản. Thế nhưng, ít ai biết rằng để có được một sản phẩm như vậy cần trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau, rửa ống nhựa (phần thân mũi tên) chính là một trong số đó.

Khách hàng lựa chọn làm sạch linh kiện bằng công nghệ sóng siêu âm

Để việc tẩy rửa chất bẩn bám dính trên ống nhựa diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều nhân công, Công ty TNHH Bảo Liên có cơ sở sản xuất tại Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương đã tìm hiểu các giải pháp làm sạch linh kiện và lựa chọn sử dụng thiết bị làm sạch công nghệ sóng siêu âm.

Liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu và đưa ra những vấn đề mà xưởng sản xuất gặp phải, nhân viên kinh doanh của HS đã nhanh chóng tư vấn sản phẩm. Để giảm thiểu chi phí cho khách hàng, chúng tôi cung cấp Bộ chuyển đổi sóng siêu âm JP-1036I và chuyển dự án sang cho bên kỹ thuật để họ lên đường khảo sát tình hình thực tế và lắp đặt thiết bị cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bộ chuyển đổi sóng siêu âm JP-1036I

Kỹ thuật viên của HSVN Toàn Cầu vận chuyển bộ chuyển đổi đến xưởng sản xuất. Bộ chuyển đổi sóng siêu âm JP-1036I được lắp đặt trực tiếp trên bể rửa sẵn có của khách hàng.

Bộ tạo sóng siêu âm bao gồm 2 phần chính: Hộp đầu dò đặt chìm trong bể và máy phát siêu âm (hay Đầu phát siêu âm). JP-1036I có 36 đầu tạo sóng siêu âm, đầu phát siêu âm sử dụng vỏ thép không gỉ SUS304 mạ cứng CR (20 micron). Máy hỗ trợ hoạt động liên tục, bảng điều khiển thân thiện với người dùng.

Những ống nhựa làm mũi tên bám dính bụi bẩn, được đặt để trong bể rửa. Dưới tác động của sóng siêu âm, loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, thu được linh kiện sáng bóng. Số lượng ống nhựa làm mũi tên được làm sạch trong 1 lần nên đến hàng trăm ống, đặc biệt tiết kiệm thời gian và nhân lực.

Kỹ thuật của chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt và tiến hành chạy thử ngay tại xưởng, đồng thời hướng dẫn sử dụng và không quên dặn dò khách hàng một số lưu ý trong quá trình vận hành thiết bị.

Quý khách hàng đang có nhu cầu làm sạch linh kiện, làm sạch đầu xi lanh, vật đúc kim loại, rửa đồ trang sức, làm sạch bo mạch,… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn được sản phẩm như ý với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp ví tiền nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)