Công dụng của máy làm sạch sóng siêu âm trong y học

Máy làm sạch siêu âm được coi là một cuộc cách mạng làm sạch trong ngành công nghiệp. Trong đó, ngành y tế là ngành được hưởng lợi rất nhiều với sự hiệu quả mà máy sáng chế này đem lại.

Công dụng của máy làm sạch sóng siêu âm trong y học

Ứng dụng của máy làm sạch siêu âm trong y học

Các bạn điều biết rằng trong y tế máu là tác nhân gây bệnh mạnh nhất với các dụng cụ y tế; mà những dụng cụ đó thì các bác sĩ và y tá tiếp xúc phải là điều không thể tránh khỏi. Không chỉ có máu, mà còn rất nhiều vật có thể gây ô nhiễm lên các dụng cụ y tể như bụi bẩn, nước bọt… trong không khí. Trong mọi trường hợp, các dụng cụ y tế cần phải được khử trùng trước khi sử dụng lên một bệnh nhân khác. Tuy nhiên, trước khi khử trùng chúng ta lại phải loại bỏ mọi tạp chất như máu, mảnh bảm, … trên các dụng cụ. Bởi nếu không được làm sạch thì việc khử trùng cũng không còn tác dụng.

Máy làm sạch siêu âm là phương pháp giải quyết tốt nhất để làm sạch dụng cụ trước khi vào khử trùng. Chúng hiệu quả hơn rất nhiều so với rửa sạch bằng bàn tay con người. Sử dụng chất tẩy rửa siêu âm dựa trên sức mạnh của hàng triệu bong bóng trong dung dịch làm sạch. Sau đó, máy tạo ra sóng xung kích đánh bay máu, nước bọt, bụi bẩn và các mảnh vụn nhỏ khác, mà không làm hỏng dụng cụ y tế chính xác của bạn.

Ngoài ra, công nghệ máy làm sạch siêu âm còn ứng dụng rất nhiều trong y học như: ngành nha khoa, nhãn khoa, thú ý,…

Ưu điểm của máy làm sạch siêu âm

  • Vượt trội về sức mạnh tẩy rửa hơn rất nhiều so với làm sạch thủ công
  • Nhanh hơn 60 lần so với làm sạch bằng tay
  • Loại bỏ mọi vết bẩn, sạch hơn nhiều so với bàn chải chà bằng tay
  • Giảm thiểu được việc xử lý thủ công và các dụng cụ sắc bén gây ra làm tổn hại đến vật dụng
  • Giảm thiểu tối da sự ảnh hưởng của vi khuẩn đến vật dụng được rửa
  • Dễ dàng làm sạch những khu vực khó tẩy rửa như kẽ hở, khớp và khe nhỏ nhất
  • Sử dụng âm thanh tần số cao / âm thanh năng lượng cao loại bỏ các vật chất bẩn và vi khuẩn khỏi vật dụng của bạn.
  • Giảm thiểu việc tiếp xúc của con người với máu và dịch cơ thể đến các nguồn chất bẩn, độc hại.

Máy rửa bằng sóng siêu âm được WHO và CDC đề xuất sử dụng

Làm sạch siêu âm là một giao thức tiền khử trùng CDC / WHO được đề nghị. Vệ sinh là một quá trình thiết yếu trước khi khử trùng. Nó liên quan đến việc loại bỏ các mảnh vụn hữu cơ và vô cơ từ thiết bị hoặc thiết bị. Nếu các mảnh vụn có thể nhìn thấy không được loại bỏ, nó sẽ can thiệp vào quá trình khử trùng và khử trùng. Tovatech của chất tẩy rửa siêu âm để làm sạch y tế sử dụng chất tẩy rửa hơn là chất khử trùng. Đây là một điểm quan trọng cần lưu ý. Các dung dịch khử trùng có thể phản ứng với các chất gây ô nhiễm sinh học và làm cho chúng khó loại bỏ hơn.

Lựa chọn sự kết hợp đúng đắn giữa thiết bị và giải pháp hóa học cho tình huống cụ thể của bạn có thể là một thách thức nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng. Chỉ cần gọi chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn xác định sản phẩm chính xác và hóa chất làm sạch đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)