Công ty MTV Misawa Engineering Việt Nam mua 03 máy rửa siêu âm 120ST

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công Ty TNHH MTV Misawa Engineering Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô CN17A Khu công nghiệp, Xã Lai Vu, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương
  • Sản phẩm: Máy rửa siêu âm 120ST
  • Số lượng: 03 máy
  • Yêu cầu: Làm sạch bụi bẩn bám dầu trên linh kiện
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Giới thiệu khách hàng HSVN Toàn Cầu

Công Ty TNHH MTV Misawa Engineering Việt Nam tọa lạc tại Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương, là đơn vị sản xuất mô tơ, máy phát, biến thế điện, thiết bị phân phối và điều khiển điện mới được thành lập vào nửa cuối năm 2019 và đang dần đi vào hoạt động.

Bên cạnh nhà xưởng được đầu tư rất công phu và chuẩn chỉ từng chi tiết, nhà máy còn chủ động trang bị bể rửa siêu âm nhằm làm sạch bụi bẩn bám dính dầu trên các linh kiện, tạo ra những thành phẩm chất lượng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Rửa linh kiện với bể rửa siêu âm công nghiệp JP-120ST

Sau khi tìm hiểu một số dòng sản phẩm làm sạch linh kiện trên thị trường, MTV Misawa Engineering Việt Nam quyết định tin tưởng lựa chọn máy rửa siêu âm đến từ thương hiệu Skymen – sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu.

Linh kiện nhà máy kích thước lớn, cần rửa với số lượng nhiều, chính vì vậy mà khách hàng của chúng tôi lựa chọn bể rửa siêu âm với dung tích lớn: Bể rửa siêu âm công nghiệp JP-120ST 38 lít, có bánh xe 4 góc di chuyển dễ dàng, cực kỳ thuận tiện cho người dùng.

Sau khi đơn hàng được xác nhận, kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu đã tiến hành vận chuyển đến tận cở sở sản xuất của nhà máy. Với tay nghề cao và sự am hiểu về công nghệ sóng siêu âm, các kỹ thuật viên tại nơi đây nắm bắt rất nhanh sản phẩm của chúng tôi. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu làm sạch linh kiện từ quy mô nhỏ cho đến quy mô công nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)