Công ty sản xuất tai nghe đã làm sạch linh kiện bằng cách nào?

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Tươi – Công ty TNHH Fine Ms Vina
  • Địa chỉ: Lô G2 – Khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm điều khiển cơ JP-040
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa linh kiện tai nghe
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Được biết đến là giải pháp làm sạch sâu an toàn cho hàng triệu linh kiện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, công nghệ sóng siêu âm ngày càng được biết đến rộng rãi và sử dụng phổ biến. Công ty TNHH FINE MS VINA tại khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh đã tin dùng giải pháp này từ lâu và nhận thấy hiệu quả xử lý dầu và bụi bẩn cao. Trước nhu cầu ngày càng lớn, chị Tươi đã đại diện công ty liên hệ lại với chúng tôi – Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu – Nhà phân phối sản phẩm bể rửa siêu âm Skymen chính hãng, uy tín và chất lượng để đặt mua 01 bể rửa siêu âm điều khiển cơ JP-040.

rua-linh-kien

Linh kiện tai nghe cần làm sạch bao gồm cả hai chất liệu là nhựa và sắt. Sau khi được đúc ra sẽ dính dầu và bụi nên cần xử lý để loại bỏ trước khi đến khâu hoàn thiện. Vì linh kiện nhạy cảm, việc rửa bằng cồn hay thêm hóa chất sẽ gây hỏng hàng và không thể sử dụng được nên bể rửa siêu âm chính là giải pháp thay thế phù hợp nhất. Máy rửa siêu âm được cung cấp bởi HSVN Toàn Cầu sẽ bao gồm bể rửa và một giỏ inox bền chắc. Chúng tôi khuyên dùng bằng cách đặt linh kiện lên trên giỏ thay vì trực tiếp đặt linh kiện trên bể rửa, nâng cao tuổi thọ thiết bị mà vẫn đạt khả năng xử lý theo mong muốn.

rua-linh-kien

HSVN Toàn Cầu cảm ơn công ty TNHH Fine MS Vina đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Sau khi sử dụng 01 bể rửa và nhận thấy hiệu quả đã tiếp tục mua thêm một bể có dung tích lớn hơn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu làm sạch linh kiện tại xưởng sản xuất. Mọi vấn đề hay thắc mắc trong quá trình sử dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài trực tuyến 1900.4790 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)