Công ty TNHH MITSUBISHI ELECTRIC Việt Nam đặt mua bể rửa siêu âm thông minh JP-031S

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH MITSUBISHI ELECTRIC Việt Nam
  • Địa chỉ: P01~04, tầng 10 tòa nhà Vincom Center (Office building), 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm Thông Minh JP-031S
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Rửa linh kiện thiết bị
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Đôi nét về khách hàng của HSVN Toàn Cầu – MITSUBISHI ELECTRIC Việt Nam

Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và kinh doanh các hệ thống, sản phẩm điện-điện tử dùng trong hàng loạt lĩnh vực và ứng dụng. Từ năm 2011 đến nay, Mitsubishi Electric thành lập trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh (Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và Cần Thơ).

Với nhu cầu rửa linh kiện thiết bị điện tử, anh Thành đại diện Mitsubishi Electric Việt Nam đã được công ty ủy quyền liên hệ với nhà cung cấp thiết bị làm sạch ứng dụng công nghệ sóng siêu âm. Sau khi tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp và tham khảo giá cả, chất lượng sản phẩm và các review từ người quen, anh Thành đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu – đơn vị cung cấp máy rửa siêu âm chính hãng đến từ thương hiệu Skymen để được tư vấn.

Sau khi tham khảo các sản phẩm trên website skymen.vn và nghe tư vấn từ đội chăm sóc khách hàng của HSVN Toàn Cầu, khách hàng của chúng tôi đã quyết định đặt mua bể rửa siêu âm thông minh JP-031S.

Sự ưu việt của công nghệ sóng siêu âm trong lĩnh vực làm sạch

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm chuyển đổi năng lượng thông qua đầu dò, tạo thành sóng siêu âm tần số cao. Hiệu quả của đầu dò xác định thời gian cần thiết để làm sạch. Đầu dò chất lượng kém sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn và tăng thời lượng của chu trình làm sạch. Các biến khác ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch siêu âm bao gồm năng lượng, nhiệt độ, công suất, chất tẩy rửa và thời gian của chu trình làm sạch.

Lợi ích của việc sử dụng bể rửa siêu âm bao gồm có:

  • Có khả năng rửa nhiều linh kiện, thiết bị cùng lúc
  • Công nghệ đơn giản, chỉ cần 01 nhân viên vận hành
  • Tuổi thọ thiết bị lâu bền
  • Làm sạch đạt hiệu quả cao, có khả năng xử lý vết bẩn tại cả các điểm mù mà giải pháp làm sạch khác không xử lý được.

Bể rửa siêu âm thông minh JP-031S

Hai từ “thông minh” trong tên gọi của JP-031S nhờ bảng điều khiển cảm ứng hiện đại đặt trên mặt phẳng nghiêng 20 độ, nhô ra phía ngoài giúp thaotacs lựa chọn chế độ trở nên dễ dàng hơn.

Quý khách hàng có thể tìm hiểm thêm về sản phẩm >> TẠI ĐÂY <<

Sau khi đơn hàng được xác nhận, kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu đã tiến hàng vận chuyển. Chủ động liên hệ với anh Thành trước 30 phút, chúng tôi đã giao hàng suôn sẻ với đầy đủ sản phẩm và phiếu bảo hành + hướng dẫn sử dụng. Do am hiểu về sản phẩm cũng như công nghệ, bên phía công ty Mitsubishi Electric Việt Nam nhận máy và không yêu cầu HSVN Toàn Cầu hướng dẫn sử dụng hay test máy tại địa điểm nhận. Đối với các dự án thực tế khác, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ từ khâu vận chuyển cho để vận hành chạy thử và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn bể rửa siêu âm có kích thước phù hợp với linh kiện/phụ kiện bạn đang muốn làm sạch, cam kết sản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)