Giải pháp làm sạch dụng cụ nha khoa tại phòng chăm sóc răng miệng

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Vũ Quang Huy
  • Địa chỉ: Phòng chăm sóc răng miệng – Đường Nguyễn Lương Bằng, TT. Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm JP020S
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa dụng cụ nha khoa
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Trước đây, tại các bệnh viện, phòng khám chỉ rửa dụng cụ sơ bên ngoài, sau đó đem hấp tẩy trùng diệt khuẩn nhưng dụng cụ vẫn không được làm sạch triệt để dẫn đến bị gỉ sét. Điều này không chỉ nâng cao khả năng nhiễm trùng, mất vệ sinh an toàn mà còn làm thiết bị dụng cụ dễ bỉ hư hỏng và cần thay mới, tiêu tốn không ít chi phí. Với sự ra đời của bể rửa siêu âm, mọi dụng cụ y tế được rửa sạch hiệu quả giúp kéo dài thời gian sử dụng đã giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm dụng cụ mới cho các bệnh viện và phòng khám.

Về nguyên tắc dụng cụ dao kéo phấu thuật, lưỡi khoan cắt xương…. có những khe nhỏ dĩnh máu bệnh nhân khó mà làm sạch được nếu không dùng bể rửa siêu âm. Thường nhìn bề ngoài sẽ không thấy tác dụng của bể rửa siêu âm, nhưng trong thực tế, năng lượng siêu âm cộng với dung dịch rửa sẽ đánh sạch được mọi ngóc ngách nhỏ nhất của dụng cụ cần rửa mắt thường ta không nhìn thấy được. Phòng chăm sóc răng miệng do anh Huy làm chủ sở hữu nắm bắt được công nghệ hiện đại này và liên hệ với HSVN Toàn Cầu để tìm hiểu và đặt mua bể rửa siêu âm có kích thước phù hợp nhất so với nhu cầu. Sau khi lắng nghe những vấn đề của khách hàng, chúng tôi khuyên dùng bể rửa siêu âm JP-020S, dung tích 3,2L.

rua-dung-cu-nha-khoa

Vận hành đơn giản – Làm sạch sâu khi kết hợp với chất tẩy rửa

Khách hàng của HSVN Toàn Cầu sử dụng nhiệt độ 50-80 độ C, cài đặt thời gian dao động trong khoảng 15 cho đến 30 phút tùy vào số lượng dụng cụ cần làm sạch. Quá trình rửa đơn giản, bên cạnh nước sạch ra sẽ cho thêm chất tẩy rửa xà phòng – nước rửa bát. Những vết bẩn tại các điểm mù cũng được làm sạch triệt để. Nhằm nâng cao vấn đề an toàn vệ sinh, đảm bảo 100% dụng cụ nha khoa không nhiễm khuẩn, anh Huy tiếp tục cẩn trọng sử dụng thêm một bước nữa, đó là đưa toàn bộ dụng cụ vào tủ khử trùng.

Bể rửa siêu âm JP-020S được phân phối bởi HSVN Toàn Cầu có chứng chỉ CE – tiêu chuẩn kỹ thuật EU & RoHS – Chỉ tiêu hạn chế các chất nguy hiểm & ISO9001. Bể rửa công nghệ siêu âm JP-020S sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, góc nghiêng 20 độ, cung cấp đầy đủ tính năng 7 chức năng bao gồm Degas, chế độ Semiwave & rửa thông thường. Nhiệt độ dung dịch ho phép điều chỉnh từ 20 đến gần 80 độ C, tăng hiệu năng tuyệt trùng đối với dụng cụ y tế.

rua-dung-cu-nha-khoa

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghệ vui lòng gọi tới số 1900.4790 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, HSVN Toàn Cầu hân hạnh phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)