Linh kiện ô tô được làm sạch hoàn toàn với công nghệ sóng siêu âm

Thông tin khách hàng:

 • Tên khách hàng: Anh Tú
 • Địa chỉ: 11A Song Hành, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm JP 008
 • Số lượng: 01 bể
 • Yêu cẩu: Rửa linh kiện ô tô
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Có thể khẳng định: “Không có một công cụ làm sạch linh kiện cơ khí nào hoàn hảo hơi một bể rửa siêu âm”. Toàn bộ quá trình vận hành thiết bị để làm sạch các bộ phận diễn ra nhanh chóng và an toàn bởi người dùng không phải tiếp xúc với dung môi nguy hiểm.

Rửa linh kiện bằng công nghệ sóng siêu âm là một giải pháp hợp lý, nó đã trở thành sự lựa chọn của hầu hết các xưởng sửa chữa ô tô, xe máy, xe tải,…

Một số linh kiện ô tô được rửa sạch bằng bể rửa siêu âm:

 • Bộ chế hòa khí: Sau một thời gian sử dụng, bộ chế hòa khí bám dính nhiều vết bẩn, nhiên liệu. Cần sử dụng công nghệ sóng siêu âm vì bộ chế hòa khí dễ dàng bị hỏng bề mặt khi làm sạch bằng tay, ảnh hưởng đến hiệu suất xe nếu không vệ sinh đúng cách.
 • Đầu xi lanh: Đầu xi lanh chứa nhiều nhiên liệu vecni, cặn dầu và một tí cặn carbon, đặc biệt là xung quanh các cổng nạp và xả. Làm sạch siêu âm với bộ phận này thường mất khoảng 30 phút, sau đó lắp ráp trở lại một cách dễ dàng.
 • Xi lanh phanh: Khi xi lanh bị mòn, piston và xi lanh có xu hướng chứa đầy bụi bẩn và các hạt kim loại. Làm sạch không đúng cách có thể dẫn đến việc piston bọ hỏng và phanh không hoạt động. Làm sạch siêu âm có khả năng loại bỏ tất các các mảnh vụn ra khỏi bề mặt những linh kiện này.
 • Kim phun nhiên liệu: Làm sạch kim phun nhiên liệu bằng tay tốn thời gian và dễ làm hỏng bề mặt, dẫn đến việc phun nhiên liệu không hiệu quả, hiệu suất kém, do đó cần làm sạch bằng công nghệ siêu âm.

Công nghệ siêu âm có thể làm sạch từng bánh răng, đi vào những nơi nhỏ nhất và lấy bụi bẩn ra, là một giải pháp làm sạch mà bất cứ một xưởng sửa chữa, rửa linh kiện ô tô nào cũng cần phải có.

Với nhu cầu rửa linh kiện ô tô, anh Tú hiện đang sinh sống tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã tham khảo thông tin sản phẩm trên trang web skymen.vn và liên hệ với công ty HSVN Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết.

HSVN khuyên dùng Bể rửa siêu âm JP 008

Nhận thấy khách hàng chỉ có nhu cầu rửa những linh kiện ô tô nhỏ, bám dính nhiều nhiên liệu, vết bẩn, số lượng ít, chúng tôi khuyên dùng Bể rửa siêu âm JP 008 – một thiết bị “nhỏ mà có võ” đến từ thương hiệu Skymen Việt Nam.

Skymen JP-008 bao gồm 1 dây nguồn hỗ trợ dòng điện AC 200V – 240V, tần số 50HZ, 01 giỏ inox 304 chống gỉ, nắp inox 304 với quay bằng nhựa cứng chắc chắn.

 • Bể rửa siêu âm JP800 cho phép điều chỉnh thời gian từ 0-900 giây thông qua điều khiển cảm ứng thông minh, thích hợp sử dụng để rửa các linh kiện ô tô nhỏ.
 • Kích thước vô cùng nhỏ gọn, không gây tốn diện tích không gian, chiều cao vừa vặn bằng một chiếc iphone 5 nhỏ xinh.
 • Toàn bộ bảng điều khiển hiện thị ngay trên mặt trước của máy, với nút bấm cảm ứng, đồng hồ LED hiển thị thời gian, và đèn báo hiệu hoạt động L1, L2.

HSVN Toàn Cầu đảm bảo sản phẩm về tay quý khách hàng là sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội, hoạt động ổn định và lâu dài. Nếu bạn đang có bất cứ băn khoăn hay câu hỏi nào, vui lòng liên hệ qua số hotline: 090.185.6888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)