Rửa dao kéo và dụng cụ đa năng bằng bể rửa siêu âm cảm ứng

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Vũ Hà
  • Địa chỉ: 98/2 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm cảm ứng Skymen JP – 010S
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Rửa dao, kéo, kìm
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Tọa lạc tại 98/2 Trương Định, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, BISU JSC là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như dụng cụ đa năng next tool, dụng cụ đa năng ruike, móc khóa,… làm bằng kim loại, được ưa chuộng bởi nó tích hợp đầy đủ các công năng cơ bản, đáp ứng hầu hết các nhu cầu cá nhân, công việc.

Để giữ cho các dụng cụ như dao, kéo, kìm,… sáng bóng, Anh Vũ Hà – Quản lý của BISU JSC đã lựa chọn giải pháp làm sạch bằng công nghệ siêu âm. Liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu, chúng tôi khuyên dùng bể rửa siêu âm cảm ứng Skymen JP – 010S.

Bể rửa siêu âm JP – 010S

Kích thước dụng cụ cần làm sạch tại BISU JSC phù hợp với bể rửa siêu âm JP – 010S, dung tích bể rửa 2L, sử dụng bảng điều khiển điện tử, với vỏ bằng inox 304 chắc chắn, cho phép tùy chỉnh nhiệt độ, thời gian, màn hình số LED hiển thị. Thiết bị rửa & làm sạch bằng sóng siêu âm JP-010S tích hợp công nghệ gia nhiệt dung dịch, cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ 20 đến 80 độ C, với 2 đồng hồ hiển thị nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ thực. Thời giạn cài đặt tối đa 30 phút, cho phép chính xác từng giây.

Kỹ thuật viên của HSVN Toàn Cầu đã tiến hành giao hàng, chạy thử ngay tại shop và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Quý khách hàng đang có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)