Rửa khúc tay trong máy với bể rửa siêu âm công nghiệp JP 120 ST

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Anh Tuân – Công ty TNHH cơ khí Quang Huy
  • Địa chỉ: Số 170/2A đường Tân Hiệp 03, ấp Thới Tây 1, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm công nghiệp JP – 120 ST
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa linh kiện khúc tay trong máy
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Linh kiện được sử dụng lâu ngày bám đầy dầu mỡ và khó làm sạch bằng phương thức thủ công, những khúc tay trong các loại máy móc chính là một trong số đó. Để khắc phục được vấn đề này, Anh Tuân – người đại diện cho công ty TNHH cơ khí Quang Huy có trụ sợ tại Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu nhằm tìm ra giải pháp làm sạch hiệu quả nhất.

rua-khuc-tay-trong-thiet-bi-may-moc

Giải pháp làm sạch các đoạn khúc tay trong máy

Những khúc tay dài khoảng 15 – 20 cm bám dầu tạo nên những vệt màu đen xung quanh linh kiện, không thể làm sạch bằng nước rửa thông thường. Sau khi nắm bắt được một vài thông tin cơ bản, nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã đưa ra đề xuất sử dụng bể rửa siêu âm công nghiệp JP – 120 ST dung tích 38l, được tích hợp bảng điều khiển điện tử, nút bấm nẩy, dễ dàng thao tác, có màn hình Led hiển thị số, chiết áp điều khiển tần số sóng 28KHz – 40KHz tương ứng công suất máy dao động 600W. Toàn bộ vỏ, giỏ đựng đều làm bằng inox 304 không gỉ.

Quá trình giao hàng và tiến hành chạy thử

Kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu là người trực tiếp vận chuyển bể rửa siêu âm đến địa chỉ của khách hàng. Tại đây, chúng tôi tiến hành test bể để xem xét chất lượng, đảm bảo bể hoạt động tốt, ổn định đồng thời hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Nước được cấp vào bể rửa siêu âm, kết hợp với hóa chất là bột rửa xe không chạm, linh kiện được đặt trên giỏ phụ tùng inox. Khách hàng có thể quan sát, kỹ thuật viên để thời gian vận hành thử là 60 phút với nhiệt độ rơi vào khoảng 43 độ C, dễ dàng tăng giảm chỉ thông qua 1 nút bấm, hiển thị ngay trên bảng điều khiển điện tử.

Sau quá trình làm sạch, các đoạn khúc tay sáng bóng, nước cấp đầu vào chuyển sang màu đen, dễ dàng đưa ra ngoài thông qua van xả nước.

Hiệu quả làm sạch của bể rửa siêu âm đã được đông đảo khách hàng trên địa bàn cả nước ghi nhận. HSVN Toàn Cầu hy vọng tiếp tục trở thành đơn vị cung cấp thiết bị làm sạch này cho các dự án thực tế khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)