Rửa linh kiện cho công ty cơ khí khuôn mẫu Bách Khoa NVC tại thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Ngô Văn Chương
  • Địa chỉ: Số 280 Đường 41, Phường 16, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm điều khiển cơ JP 060
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa linh kiện
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Công ty cơ khí khuôn mẫu Bách Khoa N.V.C tại Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị chuyên gia công cơ khí với nhiều loại linh kiện khác nhau. Để hỗ trợ khâu làm sạch những linh kiện này, anh Chương – Giám đốc công ty đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu để tìm hiểu và tư vấn về dòng máy rửa siêu âm phù hợp nhất.

rua-linh-kien

Những ưu điểm nổi bật của làm sạch bằng bể rửa siêu âm

Chất tẩy rửa siêu âm công nghiệp là những máy sử dụng sóng âm tần số cao để loại bỏ chất gây ô nhiễm một cách hiệu quả khỏi các bề mặt rắn bao gồm gốm sứ, thủy tinh, kim loại, nhựa và cao su. Giải pháp này tiêu thụ năng lượng tối thiểu và loại bỏ các chất ô nhiễm khác nhau mà không cần đến khâu làm sạch thủ công như cọ rửa mạnh.

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm loại bỏ một lượng chất gây ô nhiễm ngay cả khi chúng đang ẩn nấp trong các kẽ hở thuộc điểm mù hay gắn chặt trên bề mặt rắn. Vì lý do này, hầu hết các linh kiện, động cơ, chi tiết không cần tháo rời trước khi làm sạch, tiết kiệm thời gian. Bể rửa siêu âm có thể loại bỏ các chất ô nhiễm bao gồm bụi bẩn, gỉ sét, bồ hóng, nấm  mốc, cặn carbon, hợp chất đánh bóng, dấu vân tay và dầu mỡ,…

Bể rửa siêu âm điều khiển cơ JP-060

Sau khi chủ động tìm hiểu một số thông tin từ khách hàng như lượng linh kiện cần xử lý trên mỗi lần làm sạch, kích thước linh kiện, kích thước bể như mong muốn, HSVN Toàn Cầu khuyên dùng bể rửa siêu âm điều khiển cơ JP-060 có dung tích bồn 15 lít.

  • Được làm bằng vật liệu inox không gỉ 304 có độ cứng tương đối cao so với các hợp kim thông thường đồng thời có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau, ổn định ở nhiệt độ cao.
  • Tối ưu trong khâu thiết kế, JP-060 có khóa xả nước đặt ngay tại cạnh bên phải của máy. Sau quá trình xử lý dễ dàng tháo nước ra ngoài mà không mất nhiều thời gian, công sức.
  • 2 núm điều khiển nhiệt độ cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 80 độ C và núm điều chỉnh thời gian hoạt động của máy từ 1 đến 30 phút.

rua-linh-kien-1

Tìm hiểu thêm về sản phẩm: >> TẠI ĐÂY <<

Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm rửa linh kiện, máy móc, chi tiết máy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.185.6888 hoặc tổng đài trực tuyến 1900.4790 để được tư vấn. HSVN Toàn Cầu cung cấp đầy đủ bể rửa siêu âm với đa dạng kích thước, đáp ứng tối đa mong muốn khách hàng từ quy mô nhỏ có đến quy mô công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)