Rửa linh kiện CNC và vòng bi đạn bạc bằng máy rửa siêu âm JP010S

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Phúc
  • Địa chỉ: Số 156 Đường số 1, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm JP010S
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa vòng bi, bạc đạn, linh kiện CNC
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Vòng bi bạc đạn là những linh kiện nhỏ dạng hình tròn, được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, khoa học, máy móc thiết bị. Nó có tác dụng chính là làm giảm ma sát, được gắn tại các bộ phận có chuyển động quay nhằm hạn chế việc thất thoát năng lượng.

Việc hư hỏng, gỉ sét vòng bi đạn bạc có thể làm hỏng các bộ phận liên quan như làm xe nặng hơn, làm hỏng mòn trục và ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy móc thiết bị.

Anh Phúc hiện đang sinh sống tại Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh với nhu cầu làm sạch vòng bi đạn bạc và các linh kiện CNC đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu đặt mua thiết bị làm sạch ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại.

Được biết các linh kiện này đều có kích thước nhỏ, số lượng không quá lớn, chúng tôi khuyên dùng bể rửa siêu âm JP10S – một sản phẩm đến từ thương hiệu Skymen với dung tích bể là 2L.

Máy rửa siêu âm nhanh chóng được vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng. Tại đây, kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu đã tiến hành chạy thử và hướng dẫn sử dụng chi tiết. Chúng tôi đã dùng một linh kiện nhỏ đang trong trạng thái bị gỉ sét và chứa nhiều vết bẩn đặt trên giỏ inox và vận hành máy. Kết quả cho thấy máy hoạt động ổn định, làm sạch hiệu quả. Với cách thức sử dụng đơn giản, khách hàng của chúng tôi đã nắm bắt được toàn bộ chỉ sau ít phút.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm quý khách hàng vui lòng bấm >> TẠI ĐÂY <<

Khách hàng có nhu cầu làm sạch các linh kiện, thiết bị,… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm được dòng máy rửa siêu âm ưng ý, mọi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)