Rửa linh kiện máy móc thiết bị trong dây chuyền xi mạ tại Tuyên Quang

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Anh Khánh
  • Địa chỉ: Nhà máy Z129 xã Đội Bình, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm công nghiệp JP-360ST
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa linh kiện máy móc bằng bể rửa siêu âm thay thế cho cách thủ công thông thường trong dây truyền xi mạ.
  •  Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Với mục đích rửa các linh kiện nhỏ lắp đặt cho máy móc thiết bị hay đồ nội thất nhà cửa như bản lề, nhà máy Z129 trực thuộc xã Đội Bình, Huyện Yên Sơn, Tỉnh Tuyên Quang đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu đặt mua thiết bị bể rửa siêu âm công nghiệp JP- 360 ST – một sản phẩm đến từ thường hiệu Skymen.

Khảo sát tình hình thực tế tại nhà máy Z129

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng qua số hotline, nhân viên kinh doanh đã tư vấn sản phẩm và nhanh chóng chuyển giao dự án cho kỹ thuật để tiến hành bước tiếp theo: khảo sát tình hình thực tế.

HSVN Toàn Cầu cử 02 kỹ thuật viên từ Hà Nội lên Tuyên Quang. Vừa đến cơ sở này chúng tôi nhận thấy một số điểm cần lưu ý dưới đây:

  • Nhà máy Z129 đang sử dụng cách rửa linh kiện thủ công, nhấc linh kiện qua lại trong các thùng hóa chất, mất rất nhiều thời gian.
  • Sử dụng lượng hóa chất lớn mới có thể làm sạch linh kiện
  • Quy trình làm sạch có quá nhiều công đoạn, cần nhiều nhân công.

Bể rửa siêu âm công nghiệp JP-360ST – Khắc phục toàn bộ những vấn đề tồn đọng

Bể rửa siêu âm công nghiệp JP – 360 ST có dung tích bể 135 lít, sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng inox 304 chống oxy hóa, chống ăn mòn. Máy sử dụng 1 thiết bị tạo tần số sóng ngoài, cho phép điều chỉnh tần số từ 24KHz đến 40KHz, tương đương công suất lớn nhất 1800W với 36 đầu dò tạo sóng.

Dưới tác động của siêu âm, dầu mỡ, bụi bẩn trên các linh kiện được loại bỏ nhanh chóng, lược bỏ toàn bộ những công đoạn phức tạp, tiết kiệm đáng kể lượng hóa chất, từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất.

Quá trình lắp đặt chạy thử

Cũng giống như rất nhiều dự án thực tế khác đã từng thực hiện trước đây, kỹ thuật của HSVN không thể bỏ qua khâu lắp đặt chạy thử và hướng dẫn khách hàng cách thức sử dụng sản phẩm. Kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình của công nhân nhà máy, kỹ thuật của chúng tôi nhanh chóng hoàn thiện toàn bộ quá trình. Bể được thiết kế theo khối hình hộp chữ nhật chắc chắn, không gây tốn nhiều diện tích không gian, có 4 bánh xe dưới bể giúp dễ dàng dịch chuyển đến các vị trí khác nhau. Sau khi vận hành, bể rửa siêu âm cho kết quả làm sạch linh kiện như mong đợi trước sự kiểm chứng của công nhân tại nơi đây.

HSVN Toàn Cầu cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của quý khách hàng trong quá trình kỹ thuật của chúng tôi tiến hành lắp đặt và chạy thử đồng thời hy vọng tiếp tục trở thành nhà cung cấp thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm trong các dự án khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)