Rửa linh kiện phụ tùng xe máy bằng bể rửa siêu âm

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh An
  • Địa chỉ: Số 130 Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm JP-030
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa linh kiện phụ tùng xe máy
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Làm sạch linh kiện bằng công nghệ sóng siêu âm

Làm sạch bằng sóng siêu âm là một công nghệ độc đáo có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm bề mặt. Năng lượng sóng siêu âm được đưa vào nước thông qua đầu dò, sự dao động nhanh chóng của  các sóng âm thanh này trong bể gây ra các tác động vi mô (xâm thực) trong nước giúp siêu âm làm sạch rất hiệu quả.

Các bọt khí xâm thực hoạt động giống như bàn chải chà siêu nhỏ trên khắp bể, làm sạch và loại bỏ bụi bẩn hiệu quả hơn nhiều so với nhiều phương pháp khác mà không nhất thiết phải sử dụng hóa chất. Những bong bóng tạo ra một lượng nhiệt lớn nhưng trong một khoảng thời gian rất nhỏ và khi tiếp xúc với linh kiện được đặt trong bể, nó có tác dụng làm sạch đáng kể, bao gồm cả những lỗ nhỏ và điểm mù khó tiếp cận.

Biết đến công nghệ làm sạch hiện đại này, với mục đích rửa linh kiện phụ tùng xe máy, anh An hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu đặt mua bể rửa siêu âm JP-030.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng xem >>> TẠI ĐÂY <<<

Kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu đã trực tiếp vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng và tiến hành chạy thử cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết. Máy rửa siêu âm điều khiển cơ JP-030 có 3 đầu tạo sóng, dung tích bể 4,5L, thích hợp sử dụng để làm sạch các linh kiện, phụ tùng xe máy với kích thước nhỏ, số lượng vừa phải theo như yêu cầu của anh An – khách hàng của HSVN Toàn Cầu.

Bộ sản phẩm có đầy đủ thiết bị và giấy tờ bảo hành. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số hotline: 090.185.6888 để được hỗ trợ, hân hạnh được phục vụ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)