Rửa linh kiện thiết bị bằng bể rửa siêu âm cơ học tại công ty TNHH Toàn Á

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Xuân – Công ty TNHH Toàn Á
  • Địa chỉ: Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêm âm JP-100
  • Số lượng: 02 máy
  • Yêu cầu: Rửa linh kiện thiết bị
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Làm sạch bằng sóng siêu âm là một quá trình làm sạch sử dụng sóng siêu âm (thường có tần số từ 20 kHz – 40 kHz) để khuấy trộn chất lỏng. Siêu âm có thể được sử dụng chỉ với nước, nhưng sử dụng thêm dung môi, chất tẩy rửa thích hợp tùy thuộc loại vật liệu và vết bẩn cần được làm làm tăng hiệu quả rửa đáng kể. Việc làm sạch bằng siêu âm thông thường kéo dài vài phút, nhưng cũng có thể vượt quá 20 phút, tùy thuộc vào chi tiết cần làm sạch.

Chất tẩy rửa và phương pháp tẩy rửa bằng siêu âm được sử dụng để làm sạch nhiều loại vật thể khác nhau. Trong y tế, dân dụng và gia dụng, sản phẩm tẩy rửa bao gồm: đồ trang sức, ống kính và các bộ phận quang học, đồng hồ, dụng cụ nha khoa và phẫu thuật, dụng cụ, tiền xu.

Trong chế tạo và sản xuất công nghiệp, làm sạch bằng sóng siêu âm áp dụng cho vệ sinh các chi tiết, phụ tùng ô tô xe máy, thiết bị công nghiệp và thiết bị điện tử.

rua-linh-kien-thiet-bi

Thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm hoạt động như thế nào?

Việc làm sạch bằng sóng siêu âm dựa trên hiện tượng xâm thực sóng siêu âm. Thông thường, trong chất lỏng tồn tại một lượng lớn các bọt khí, khi có chùm tia siêu âm tần số và biên độ thích hợp được chiếu vào, dưới tác dụng của dao động cơ học siêu âm và sự chênh lệch về khối lượng riêng, các hạt khí sẽ chuyển động hỗn loạn, chúng kết hợp với nhau và tạo ra những bọt khí có kích thước lớn hơn. Khi các hạt khí này đạt đến một kích cỡ nhất định sẽ bị vỡ tung thành nhiều hạt nhỏ, tạo nên sức va đập mạnh và áp suất lớn, đồng thời, nhiệt độ trong chất lỏng cũng tăng lên.

Khi bể rửa siêu âm hoạt động, sóng siêu âm cũng tác dụng đến dung dịch rửa, khiến dung dịch bị ép lại, dãn ra liên tục và sinh ra những bọt khí nhỏ li ti. Các bọt khí này nhanh chóng vỡ tan, tạo ra các luồng sóng xung kích giống như những chiếc chổi nhỏ len lỏi vào từng ngóc ngách, chi tiết, cuốn trôi bụi bẩn. Với cách làm sạch thông thường như bàn chải, giẻ lau, nhiệm vụ xử lý các vết bẩn tại điểm mù dường như là không thể.

rua-linh-kien-thiet-bi

Toàn Á – Rửa hàng loạt linh kiện với bể rửa siêu âm Skymen 30L

Công Ty TNHH Toàn Á đã trở thành một trong những công ty lớn chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị dạy nghề cho toàn hệ thống đào tạo nghề trên toàn quốc (các trường Đại học, trường Cao đẳng nghề, trung cấp nghề, các cơ sở và trung tâm dạy nghề), bao gồm máy phát điện, máy cưa, máy cắt, máy bào, máy phay, khoan, hàn, tiện, thiết bị mô tô xe máy,…

Với mục đích rửa linh kiện thiết bị, khách hàng của HSVN Toàn Cầu – nhà phân phối uy tín của thương hiệu Skymen đã đặt mua bể rửa siêu âm JP-100 – điều khiển cơ với dung tích 30L, đầy đủ giấy chứng nhận xuất xưởng và xuất sứ đến từ nhà sản xuất.

rua-linh-kien-thiet-bi

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài trực tuyến 1900.4790 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)