Rửa linh kiện trang sức với bể rửa siêu âm dung tích 0,8L

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Thọ
  • Địa chỉ: 106 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm JP-008
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Rửa kính và đồ trang sức
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Công nghệ làm sạch đang trong tình trạng thay đổi và có nhiều chuyển biến rõ rệt. Giải pháp tẩy rửa bằng dung môi clo hóa và flo – tiêu chuẩn cho hầu hết các ngành công nghiệp đang dần bị loại bỏ vì lợi ích của hệ sinh thái. Đồng thời, yêu cầu làm sạch liên tục tăng. Công nghệ siêu âm ra đời và trở thành giải pháp làm sạch thân thiện với môi trường, thay thế các chất tẩy nhờn dung môi thông thường. Năng lượng siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng làm sạch quan trọng để tăng tốc độ xử lý và tăng cường hiệu quả làm sạch của các hóa chất kèm theo.

Công nghệ làm sạch sóng siêu âm đã được đưa vào nhiều ứng dụng thức tế, trong đó phải kể đến vai trò trong việc rửa kính và đồ trang sức. Liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu – nhà phân phối chính thức và uy tín của thương hiệu Skymen, anh Thọ đã đặt mua bể rửa siêu âm có dung tích 0,8 lít.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ sóng siêu âm

Hệ thống làm sạch siêu âm hoạt động bằng cách tạo ra các bọt khí siêu nhỏ giúp đánh bật các chất gây ô nhiễm khỏi bề mặt các bộ phận, bao gồm cả những điểm mù khó làm sạch bằng các giải pháp thủ công thông thường. Đó cũng chính là lý do vì sao, công nghệ sóng siêu âm được sử dụng phổ biến và hiệu quả cao trong làm sạch bảng mạch in PCB.

Không cần phải loại bỏ bất kỳ chất gây ô nhiễm nào khỏi bộ phận trước khi bắt đầu chu trình làm sạch siêu âm, nhưng việc lau sạch dầu thừa, dầu mỡ và bụi bẩn sẽ giảm thiểu lượng tích tụ hoặc cặn trong bể, và có thể giúp đẩy nhanh quá trình làm sạch.

Bể rửa siêu âm JP-008

Với nhu cầu rửa kính và làm sạch đồ trang sức, chúng tôi giới thiệu đến anh Thọ bể rửa siêu âm thông minh JP-008 với dung tích 0,8 lít. Là thiết bị có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thiết bị có cách thức vận hành khá đơn giản thông qua 3 nút bấm ON/OFF, điều chỉnh thời gian (TIME) và khôi phục lại thời gian (RESET).

Với mỗi khách hàng, chúng tôi đều hướng dẫn sử dụng chi tiết và tỉ mỉ. Có hai phương thức hướng dẫn, thông qua kỹ thuật giao hàng và test máy trực tiếp tại địa điểm nhận (khu vực Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong điều kiện cho phép) hoặc phòng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn thông qua các phương tiện mạng xã hội trong điều kiện khách hàng ở các tỉnh thành khác trên địa bàn cả nước.

HSVN Toàn Cầu cam kết hỗ trợ tối đa quá trình mua hàng, vận chuyện cũng như bảo hành và bảo trì về sau. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.185.6888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)