Rửa vật dụng nha khoa với bể rửa siêu âm 3.2 lít tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Bùi Quang Đại
  • Địa chỉ: 186 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm thông minh JP-020S 3.2L
  • Số lượng: 01 bể
  • Yêu cầu: Rửa vật dụng nha khoa
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiện nay, không chỉ bệnh viện công, bệnh viện quốc tế mở ra khoa răng hàm mặt mà bệnh viện tư nhân, thẩm mỹ viện cũng xuất hiện rất nhiều. Phòng khám chuyên dùng những vật liệu như bẩy răng, bay trộn, cây giũa xương, giữ khuôn, dụng cụ bóc tách,… có kích thước nhỏ và nhiều khớp nối. Cũng chính bởi lý do đó mà việc vệ sinh, làm sạch dụng cụ nha khoa đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo khử trùng toàn bộ bề mặt ngoài ô nhiễm.

Không chỉ đươc đầu tư về cơ sở vật chất, phòng khám nha khoa của anh Quang Đại tại Quận Phú Nhuận, Thành phố Hố Chí Minh còn sử dụng thiết bị làm sạch vật dụng nha khoa chuyên dụng đến từ thương hiệu Skymen: Bể rửa siêu âm thông minh JP-020S 3.2L.

Công nghệ siêu âm trong làm sạch vật dụng nha khoa

Công nghệ siêu âm có nguyên lí làm sạch đơn giản, hiệu quả làm sạch cao, không gây ảnh hưởng đến phẩm chất cũng như tuổi thọ của sản phẩm cần làm sạch. Quá trình làm sạch dựa vào hiện tượng khử khí và sâm thực của sóng siêu âm, với thời gian làm sạch nhanh, hiệu quả khử trùng vượt trội.

Bể rửa siêu âm thông minh JP-020S 3.2L

Vì số lượng vật dụng nha khoa cho một lần rửa không nhiều, kích thước bé nên HSVN Toàn Cầu khuyên dùng Bể rửa siêu âm thông minh JP-020S 3.2L.

Bể rửa siêu âm JP-020S nằm trong tốp 8 sản phẩm thiết bị làm sạch bằng sóng siêu âm thương hiệu Skymen. Sản phẩm có chứng chỉ CE – tiêu chuẩn kỹ thuật EU & RoHS – Chỉ tiêu hạn chế các chất nguy hiểm & ISO9001. Bể rửa công nghệ siêu âm JP-020S sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, góc nghiêng 20 độ, cung cấp đầy đủ tính năng 7 chức năng bao gồm Degas, chế độ Semiwave và rửa thông thường. Nhiệt độ dung dịch ho phép điều chỉnh từ 20 đến gần 80 độ C, tăng hiệu năng tuyệt trùng đối với dụng cụ y tế.

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật viên của HSVN Toàn Cầu đã nhanh chóng vận chuyển máy rửa siêu âm đi ngay trong ngày. Với sự am hiểu về công nghệ rửa siêu âm, khách hàng của chúng tôi nắm bắt được cách thức sử dụng ngay tức thì: làm sạch qua các dụng cụ y tế, xếp chúng vào bể rửa siêu âm, chọn chế độ làm việc, cài thời gian và chờ máy hoạt động.

Không cần tốn hàng giờ ngồi làm sạch tỉ mẩn, chỉ với một bể rửa siêu âm dung tích 3,2L đã có thể giải quyết mọi vấn đề về rửa vật dụng nha khoa. Phòng khám tại Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh đã lựa chọn HSVN Toàn Cầu là nhà phân phối chính hãng bể rửa skymen, còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)