Rửa vật liệu nhôm có quấn dây đồng bằng bể rửa siêu âm skymen

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Kiên
  • Địa chỉ: Công ty TNHH Estec Việt Nam – Số 6, Khu công nghiệp Visip 1, Thuận An, Bình Dương
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm JP – 070SJP – 080
  • Số lượng: 02 bể rửa
  • Yêu cầu: Rửa vật liệu nhôm có quấn dây đồng
  • Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Giới thiệu công ty TNHH Estec Việt Nam

Công ty TNHH Estec Việt Nam (Thuộc tập đoàn ESTec Korea) là một trong những công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất lắp ráp các loại loa, loa laptop, loa xe hơi, dàn âm thanh trong nhà với kỹ thuật công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm được xuất qua các thị trường lớn của Mỹ, Nhật, Châu  Âu và một số nước khác.

Estec Việt Nam – Rửa vật liệu nhôm bằng công nghệ sóng siêu âm

Công nghệ sóng siêu âm được biết đến khá rộng rãi và phổ biến, chuyên dùng để làm sạch nhiều loại vật thể khác nhau, bao gồm trang sức, ống kính, các bộ phận quang học, đồng hồ, dụng cụ nha khoa và phẫu thuật, tiền xu, bút máy, kim phun nhiên liệu xe hơi, các bộ phận máy công nghiệp và thiết bị điện tử.

Một đầu dò tạo siêu âm được tích hợp vào bể rửa, tạo ra sóng siêu âm, tạo ra hàng triệu bong bóng chân không siêu nhỏ tạo bọt, loại bỏ bụi bẩn và các chất ô nhiễm bám dính trên bề mặt vật thể. Tần số càng cao, các nút giữa các điểm xâm thực càng nhỏ, cho phép làm sạch các chi tiết phức tạp hơn.

Nắm bắt được công nghệ làm sạch hiện đại này, Estec Việt Nam đã liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu – Đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu bể rửa siêu âm Skymen nhằm tìm mua thiết bị rửa vật liệu nhôm. Sau khi lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi khuyên dùng 02 máy rửa siêu âm JP-070S và JP-080.

Đôi nét về 02 bể rửa siêu âm – Phân phối bởi HSVN Toàn Cầu

  • Bể rửa siêu âm điều khiển cơ JP080 có cơ dung tích 22L theo kính thước vuông, thiết kế dài 530 mm, chỉ cao 285 mm, với kích thước này có thể làm sạch số lượng lớn vật liệu.
  • Bể rửa siêu âm thông minh JP-070S có thiết kế khác so với dòng máy rửa siêu âm JP-080 với bảng điều khiển cảm ứng, dung tích 20L tính theo kích thước vuông. Chất liệu sử dụng vỏ Thép không gỉ 201, giá inox 304 chắc chắn.

Kỹ thuật HSVN Toàn Cầu tiến hành chạy thử

Sau khi máy được giao đến công ty Estec Việt Nam với đầy đủ giấy tờ bảo hành, kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu đã tiến hành chạy thử. Chúng tôi đưa những vật liệu nhôm đang bám dính chất bẩn đặt trong bể rửa, sau khi vận hành, nước chuyển màu đỏ, vật liệu sáng bóng sạch sẽ.

Nhân viên nhà máy rất hài lòng với kết quả test máy. Với thiện chí trong lần hợp tác này, HSVN Toàn Cầu hy vọng tiếp tục trở thành nhà cung cấp bể rửa siêu âm và các dòng máy làm sạch khác cho Estec Việt Nam trong những dự án tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)