SANSEI Việt Nam rửa linh kiện máy móc bằng bể rửa siêu âm 30L đạt hiệu quả xử lý bụi theo yêu cầu

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Chị Quyên
 • Địa chỉ: Đường 3B, Khu công nghiệp Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm thông minh JP100S
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Rửa linh kiện máy móc
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Công ty TNHH Công Nghiệp SANSEI Việt Nam (SIV)

Công ty TNHH Công Nghiệp SANSEI Việt Nam (SIV) tọa lạc tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, với tư cách là cứ điểm sản xuất đầu tiên tại nước ngoài trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghiệp SANSEI Nhật Bản (Trụ sở chính: Tokyo).

Công nghiệp Sansei Việt Nam là một nhà máy đã phát huy được sức mạnh vượt trội với qui mô sản xuất cỡ vừa trong lĩnh vực “Máy móc công cụ bơm thủy lực” được gọi là linh kiện áp khí, linh kiện chân không… dựa theo hệ thống bảo hành chất lượng – hệ thống sản xuất nhất quán từ khâu làm mẫu đến khâu sản xuất ra thành phẩm, trên nền tảng sở hữu kỹ thuật tiên tiến được tích lũy nhiều năm trong ngành sản xuất linh kiện áp dầu.

Để máy hoạt động, vận hành trơn tru nhất thì đòi hỏi nó cần phải được trang bị những linh kiện tốt, chất lượng. Công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc hỗ trợ khâu làm sạch các linh kiện máy móc. Chị Quyên, thay mặt SANSEI Việt Nam đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu đề được tư vấn bể rửa siêu âm có dung tích thích hợp với nhu cầu nhà máy.

Các loại linh kiện SANSEI Việt Nam cần làm sạch

 • Linh kiện dùng cho thiết bị áp dầu
 • Linh kiện dùng cho thiết bị chân không
 • Linh kiện dùng cho thiết bị áp khí
 • Linh kiện khác dùng cho thiết bị thủy lực
 • Tất cả những linh kiện dùng cho máy móc, công cụ bơm thủy lực khác

Làm sạch bằng công nghệ sóng siêu âm mang đến hiệu quả vượt trội cả về tốc độ loại bỏ chất bẩn cho đến khả năng xử lý ô nhiễm ngay tại các điểm mù khó có thể làm sạch bằng các giải pháp thông thường khác.

Sau quá trình trao đổi với chị Quyên về số lượng linh kiện cần làm sạch, dung tích bể rửa theo mong muốn của khách hàng, HSVN Toàn Cầu khuyên dùng bể rửa siêu âm thông minh JP100S với dung tích 30 lít, vận hành đơn giản thông qua bảng điều khiển hiển thị rõ ràng ngay tại mặt trước thân máy.

Kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu giao hàng và tiến hành chạy thử

Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi nhanh chóng xuất xưởng kèm theo đầy đủ hướng dẫn sử dụng và giấy tờ bảo hành để kỹ thuật viên có thể vận chuyển cho khách ngay trong ngày.  

Đến cơ sở sản xuất của SANSEI Việt Nam, chúng tôi tiến hành chạy thử bể rửa siêu âm để kiểm định khả năng làm sạch của thiết bị trước sự chứng kiến của cán bộ nhân viên nhà máy. Kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu đã đặt một lượng linh kiện nhất định vào trong giỏ inox, nước ngập linh kiện, điều chỉnh thời gian và nhiệt độ.

Linh kiện bám bụi và màu đen đục được xử lý sạch sẽ và sáng bóng chỉ sau một quá trình vận hành chạy thử đơn giản. Linh kiện được làm sạch bằng bể rửa siêu âm của HSVN Toàn Cầu được SANSEI Việt Nam tiến hành đo bụi trên vật phẩm. Kết quả đạt chỉ số theo yêu cầu.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ làm sạch bằng sóng siêu âm nhưng chưa chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 1900.4790 để HSVN Toàn Cầu có cơ hội được tư vấn và phục vụ tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)