Số lượng lớn cốc nhựa được rửa sạch sẽ mà không cần tốn nhiều thời gian và nhân lực

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ và Thương mại An Tâm
  • Địa chỉ: Lô 5C, làng nghề Triều Khúc, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy rửa bát công nghiệp công nghệ siêu âm RB-4500
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Rửa cốc nhựa số lượng lớn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

rua-coc-so-luong-lon

Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ và thương mại An Tâm hiện có hệ thống các cửa hàng chuyên về thực phẩm dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ và người già. Hiện nay An Tâm có hơn 31 cửa hàng được phân bố trên khắp địa bàn Thành phố Hà Nội, chuyên sản xuất chế biến thực phẩm không chất bảo quản, sản phẩm cháo dinh dưỡng dành cho trẻ em, các sản phẩm cháo bổ dưỡng dành cho mọi lứa tuổi, chế biến đồ ăn mang hương vị thuần Việt.

Với nhu cầu rửa cốc nhựa nhỏ với số lượng lớn, bên phía công ty đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu để được tư vấn chi tiết về dòng máy rửa bát công nghiệp dựa trên nền tảng công nghệ sóng siêu âm. Sau khi lắng nghe yêu cầu khách hàng, chúng tôi đề xuất sản phẩm máy rửa bát công nghiệp công nghệ siêu âm RB-4500.

rua-coc-so-luong-lon

rua-coc-so-luong-lon

rua-coc-so-luong-lon

Lợi ích bể rửa bát siêu âm công nghiệp RB-4500 mang lại cho chủ đầu tư

  • Khả năng làm sạch sâu và nhanh chóng: Được mệnh danh là giải pháp làm sạch xanh có khả năng xử lý vết bẩn tại cả các điểm mù, công nghệ sóng siêu âm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống, từ quy mô gia đình cho đến quy mô công nghiệp. Số lượng lớn vật dụng được làm sạch mà không cần tốn nhiều thời gian.
  • Không tốn nhiều nhân công: Bằng việc sử dụng bể rửa bát siêu âm kích thước lớn, người dùng chỉ cần đặt cốc chén bát đũa vào bể, sau đó cấp đủ lượng nước vào bể (trên 2/3 dung tích bể và ngập đồ vật) và chọn các thông số cần thiết để vận hành thiết bị. Chỉ cần 01 nhân công cũng có thể thực hiện tất cả các thao tác kể trên.
  • Thân thiện với môi trường: Với đặc điểm là sử dụng sóng siêu âm để làm sạch bát đũa nên người dùng không cần phải sử dụng nhiều đến các hóa chất tẩy rửa. Nếu cần thiết thì bạn chỉ cần thêm giấm gạo hòa với nước vào để khử mùi cho bát đĩa hoặc dùng thêm một chút nước rửa chén là có thể đảm bảo sạch sẽ.
  • Thiết kế khoa học: máy rửa bát công nghiệp công nghệ siêu âm RB-4500 có kích thước 800 * 800 * 800 mm, chất liệu thép không gỉ có sức bền bỉ với thời gian, độ bền sản phẩm cao khi tích hợp ba lớp chắc chắn (02 lớp inox chống gỉ + 01 lớp bông cách âm). Tối ưu thiết kế với lỗ xả tràn dầu mỡ đồng thời khéo léo tích hợp vòi nước kết nối với nguồn cấp nước tinh tế, tiện lợi. Sàng lọc cặn bẩn dưới đáy bồn, tháo lắp vệ sinh dễ dàng.

rua-coc-so-luong-lon

rua-coc-so-luong-lon

rua-coc-so-luong-lon

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghệ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.185.6888 để được biết thêm thông tin chi tiết và báo giá nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)