THÔNG BÁO : Điều chỉnh giá bán máy rửa siêu âm từ 20 tháng 4 năm 2020

SKYMEN.VN xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn yêu mến và ủng hộ sản phẩm máy rửa siêu âm công nghiệp, dân dụng, phụ kiện bể rửa siêu âm được phân phối chính hãng, sản phẩm của công ty TNHH thiết bị làm sạch Skymen tại Thâm Quyến.

Trải qua năm 2019, một năm chi phí nguyên vật liệu tăng vọt, bước qua năm 2020 tình trạng giá nguyên vật liệu tăng cao cơ bản vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Năm ngoái, trong khi tất cả các công ty cùng ngành đều thực hiện chiến lược điểu chỉnh tăng giá bán, Skymen mặc dù chịu áp lực từ nhiều phương diện khác nhau nhưng luôn ủng hộ lấy lợi ích khách hàng làm nguyên tắc hàng đầu, vẫn kiên trì với mức giá cũ, không tăng giá. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bên trong và ngoài nước, nhu cầu sử dụng sóng siêu âm trong các ngành liên quan đến bệnh viện rất lớn, dẫn tới độ khan hiếm & giá nguyên liệu tăng mạnh. Skymen quyết định điều chỉnh giá bán trước mắt cho toàn bộ sản phẩm của công ty.

Cụ thể các mức tăng giá dự kiến như sau :

  • Máy rửa siêu âm dân dụng tăng lên 15%
  • Máy rửa siêu âm công nghiệp đến dòng 99L tăng 30%
  • Máy rửa siêu âm trên 99L thì tăng 25%

Về việc điều chỉnh giá, chúng tôi hy vọng, quý khách hàng hiểu & hỗ trợ, tiếp tục đồng hành cùng Skymen. Chúng tôi vẫn luôn tuân thủ triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, với tiêu chí lựa chọn kỹ thuật tiên tiến, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ hậu mãi chu đáo, đáp ứng niềm tin của khách hàng dành cho Skymen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)