Vệ sinh bộ chế hòa khí xe máy bằng bể rửa siêu âm 6,5L

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Hiền
  • Địa chỉ: Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Bể rửa siêu âm thông minh JP-031S
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Vệ sinh bộ chế hòa khí xe máy
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Bộ chế hòa khí hay bình xăng con là một dụng cụ dùng để trộn không khí với nhiên liệu theo một tỉ lệ thích hợp và cung cấp hỗn hợp này cho động cơ xăng, hoạt động theo nguyên tắc cơ học. Tuy nhiên, sau một thời gian di chuyển bạn nên biết cách bảo dưỡng và vệ sinh bộ chế hòa khí để làm sạch các cặn bẩn giúp xe không còn bị khó nổ và chết máy.

Làm sạch bộ chế hòa khí xe máy bằng sóng siêu âm đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn, trong đó có anh Hiền – chủ xưởng sửa chữa xe máy tại Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng sử dụng cách làm sạch thủ công nhưng không hiệu quả

Cũng giống như rất nhiều cơ sở sửa chữa xe máy khác, khách hàng của chúng tôi đã sử dụng giải pháp đặt bộ chế hòa khí vào trong thùng dung dịch tẩy rửa dầu mỡ trong khoảng 2 giờ đồng hồ, sau đó ngâm với nước sạch và thổi khô bằng súng hơi. Thế nhưng, nhận thấy cách làm thủ công này rất tốn thời gian và hiệu quả làm sạch không như mong đợi, anh Hiền tìm hiểu qua bạn bè cùng lĩnh vực và biết đến máy làm sạch siêu âm.

Liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu – Đơn vị phân phối uy tín của thương hiệu cung cấp thiết bị làm sạch công nghệ sóng siêu âm Skymen, anh đã không ngần ngại rút ví chi tiền, đầu tư bể rửa với dung tích 6,5 lít.

Quá trình vận hành thử máy rửa siêu âm làm sạch bộ chế hòa khí xe máy

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, kỹ thuật viên của HSVN Toàn Cầu tiến hành vận chuyển đồng thời test máy rửa siêu âm ngay tại đó để khách hàng kiểm nghiệm hiệu quả thực tế.

Chúng tôi tháo rời bộ chế hòa khí, tách các vòng chữ O, nhựa, cao su từ cách bộ phận khác nhau. Đặt các linh kiện lên giỏ inox trong bể rửa, kết hợp nước thường và hợp chất tẩy rửa, làm sạch nhanh chóng và lấy ra rất dễ dàng, không để thất lạc bất kỳ một bit cao su hay con ốc nhỏ nào.

thao-roi-cac-bo-phan-bo-che-hoa-khi

Máy rửa siêu âm có một bộ phận gọi là đầu dò tạo ra sóng âm, từ đó tạo ra các bong bóng siêu nhỏ giúp đánh bật bụi bẩn hay các nhiên liệu bám dính lên bề mặt các bộ phận phức tạp của bộ chế hòa khí. Hiệu quả xử lý cao, thời gian làm sạch chỉ kéo dài từ 20 – 30 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.856.888 (8h-24h)
Chat Facebook (8h-24h)